Bitcoin chưa chết

Mọi người trên toàn thế giới biết về tiền điện tử Bitcoin đang lo lắng rằng Bitcoin đang chết dần hoặc đã thật sự đi đến điểm cuối rồi sao? Hiện tại, giá của đồng Bitcoin hay các đồng tiền điện tử khác đang dịch chuyển theo xu hướng giảm, không thể dự đoán trước. Do nhiều lý do và các yếu tố khác nhau bao gồm cả việc sẽ ra đời luật định nhằm kiểm soát tiền điện tử và cả mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới rằng Bitcoin là một mối đe dọa cho đất nước của họ và có thể khiến cho nền kinh tế hoặc tiền tệ của đất nước vào tình trạng suy kiệt. Đó là nỗi lo thường thấy của nhiều quốc gia đối với đồng tiền điện tử. Điều này là bởi vì Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vừa mới xuất hiện, vẫn còn rất mới mẻ trong mắt của nhiều người, họ không thật sự hiểu về nó nên nảy sinh cảm giác lo sợ. Mặc dù còn khá mới, nhưng tỷ giá và giá trị của nó đang dần cao hơn so với khi xuất hiện lần đầu tiên. Điều đó càng làm cho nhiều quốc gia băn khoăn lo ngại rằng liệu Bitcoin có phải là một quả bóng xà phòng hay không. Cũng chính vì vậy nhiều cơ quan đã lên tiếng cảnh báo các nhà đầu tư có ý định tham gia vào thị trường Bitcoin.

Bitcoin chưa chết
Bitcoin chưa chết

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tin tưởng vào Bitcoin và có cái nhìn rất tích cực về loại tiền điện tử này rằng nó vẫn sẽ còn tăng trưởng và phát triển xa hơn nữa. Đầu năm vừa qua, đồng Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác có sự dao động liên tục. Tỷ phú Tom Lee, người sáng lập Fundstrat Global Advisors, đã chỉ ra lý do tại sao các nhà đầu tư Bitcoin nên nhìn nhận Bitcoin một cách tích cực, Bitcoin đang dần được nhìn nhận là một tài sản thực sự. Thêm vào đó, nhà đầu tư Wall Street đang nhảy vào thị trường này, khiến cho sức hấp dẫn của Bitcoin tăng lên hơn nữa.

Bitcoin chưa chết 1
Bitcoin chưa chết 1

Wall Street đang để mắt đến Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Điều đó chứng tỏ giá trị của chúng đang có xu hướng tăng vọt lên trong tương lai. Và nếu chúng ta nhìn vào nhận định mà tỷ phú nói trên, thì đó không phải là một câu chuyện phiếm hay phóng đại. Ông có thông tin và sự kiện chứng minh rằng Bitcoin đang nhận được sự chú ý từ một loạt các doanh nghiệp trên khắp thế giới và nó đang phát triển cũng như gia tăng giá trị trong tương lai. Nếu chúng ta vẫn coi nó là một mối nguy hiểm, thì có lẽ chúng ta đang lãng phí thời gian và cơ hội phát triển đất nước của chúng ta. Làm tốt lắm! Bởi vì Bitcoin cũng giống như Internet trong quá khứ. Hầu hết mọi người thời đó ban đầu đều tỏ ra hoảng sợ. Nhưng khi chúng ta dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nó, internet rất có lợi cho chúng ta. Tác giả hy vọng rằng trong tương lai Bitcoin cũng như thế. Nhưng dù sao chăng nữa, những người quan tâm đến Bitcoin nên nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư. Bởi vì mọi cuộc đầu tư đều đi kèm với rủi ro.

error: Content is protected !!