Exness có lừa gạt hay không? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc trước khi đăng ký Exness. Đây chắc chắn không phải là lạ vì bất kỳ ai cũng muốn vốn đầu tư của mình an toàn nên cố gắng tìm kiếm các phương pháp khác nhau, kể cả ưu và nhược điểm. Hôm nay tôi sẽ dẫn các bạn khám phá vài điều liên quan đến vấn đề này và vì sao nhiều người cho rằng “Exness lừa gạt”.

Exness lừa gạt hay không?

Trả lời: Không. Trước tiên, phải nói rõ rằng là tôi không bênh vực Exnesss nhưng mà là từ kinh nghiệm sử dụng Broker Exness trong hơn 6 năm vẫn chưa gặp vấn đề “bị gạt”. Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem Exness là gì?

Exness là Broker Forex online có văn phòng đại diện chính tại Cyprus, xây dựng năm 2008 và sự phát triển mở rộng nhanh chóng.

Tại sao nhiều người cho rằng Exness lừa gạt?

Từ nhiều câu hỏi tôi nhận được thì xin phép đoán rằng một vài sự việc xảy ra có thể do lỗi kỹ thuật và liên hệ không hiểu nhau như rút tiền rồi nhưng chưa nhận được trong 24 giờ. Vấn đề nay tôi cũng đã từng gặp, thông báo cho Exness, bên đó gửi bảng sao kê tài khoản và số dư tài khoản thì vẫn nhận được tiền bình thường, chưa bao giờ thất thoát.  Một vấn đề nữa đó là Re-quote, đây là vấn đề về kỹ thuật thường gặp trước kia. Hiện nay tuy vẫn còn nhưng ít. Tôi nhận thấy rằng vấn đề phần lớn là không cố ý, nên không nên gọi là lừa gạt.

error: Content is protected !!