Từ khi có Bitcoin vào năm 2006, thế giới tài chính càng có những ảnh hưởng nhiều hơn, từ đồng tiền điện tử không được ai quan tâm, hiện nay có thể nói đã trở thành đồng điện tử và trở thành đồng tiền tệ có quyền lực nhất thế giới. Nhưng những ưu điểm Bitcoin có nhiều hơn những gì tôi kể. Hôm nay, bài viết này sẽ tóm tắt theo từng ưu điểm có những điều gì đáng quan tâm và phải tìm hiểu. Vì nhiều ưu điểm của Bitcoin có những lợi ích rõ ràng.

1. Bitcoin có số lượng giới hạn nên không xảy ra tình trạng lạm phát

Ưu điểm đầu tiên của Bitcoin, với số lượng chỉ 21 triệu, nên số lượng giới hạn, nên không thể xảy ra tình trạng lạm phát. Điều này được xem là ưu điểm vì một số đồng điện tử có thể sản xuất ra bao nhiêu cũng được, một điều được xem là không tốt và rất nguy hiểm.

2. Bitcoin không thể kiểm tra thông tin được

Ưu điểm thứ hai của Bitcoin là không ai có thể kiểm tra số lượng đồng của user đã tích lũy được bao nhiêu. Đây được xem là ưu điểm, vì sẽ không ai có thể điều tra tính thuế trong tương lai, đồng thời còn là cách bảo vệ an toàn cho túi tiền của mình.

3. Bitcoin chuyển khoản nhanh hơn các ngân hàng chuyển khoản.

Tin tức gần nhất cho rằng việc chuyển khoản vào túi Bitcoin với số lượng 160 triệu đô la, thì chỉ mất phí ngân hàng 1 đô la, một con số rất rẻ và có tiến hành theo hệ thống phí thường niên thật. Vì chuyển khoản với số tiền trên bạn phải chịu mức phí nhiều hơn thế, nhưng đối với đồng tiền này thì không cần đến như vậy.

4. Bitcoin không cần phải cung cấp thông tin của bản thân

Khi bạn cần gửi tiền vào tài khoản, bạn phải mở tài khoản ngân hàng. Nhưng đối với Bitcoin, bạn không cần phải khai báo bản thân là ai, không ai biết bạn là ai và làm nhiệm vụ gì. Đây là một điểm rất tốt, vì bạn thoát khỏi những kẻ trộm luôn sẳn sàng cướp đi túi tiền của bạn. Đó là một điều rất tệ nếu bị trộm, nhưng ở đây lại rất an toàn.

Những ưu điểm của Bitcoin mà có thể bạn chưa từng biết đến. Broker Forex có Bitcoin để giao dịch

5. Có thể giữ để làm nguồn tiền dự trữ

Bất kỳ khi nào bạn tìm cách giữ tiền hay tài sản của bạn trong tình trạng nào là tốt nhất. Tôi nghĩ rằng, giữ tiền bằng cách giữ Bitcoin là một điểm tốt và một cách tốt vì dễ và có thể làm lập tức chắc chắn. Nếu bạn gửi vào ngân hàng 100 triệu thì không ai có thể đảm bảo tiền của bạn sẽ như thế nào, nhưng nếu bạn giữ tiền như đồng điện tử thì sẽ rất dễ dàng.

6. Có thể dùng để đầu tư và giao dịch tỷ giá được

Nếu bạn phải chọn đầu tư giao dịch tỷ giá, tôi nghĩ rằng việc đầu tư Bitcoin là một cách đầu tư và giao dịch tỷ giá tốt nhất. Vì bạn có thể mua đồng Bitcoin rồi để đó, chỉ cần đợi. Chỉ cần vậy, bạn có thể có cơ hội tạo lợi nhuận từ giá của Bitcoin đang phát triển từng ngày.

7. Bạn có thể hiểu được hệ thống Bitcoin không khó.

Điều mà nhiều người lo lắng là hệ thống Bitcoin khó hiểu và khó sử dụng. Ban đầu, tôi cũng rất lo, nhưng theo thời gian tôi hiểu rằng là việc hệ thống Bitcoin, không phải là một việc khó, và mọi người đều có thể hiểu được hệ thống Bitcoin. Mặc dù, khi bắt đầu có vẻ khó, nhưng sau đó sẽ rất dễ hiểu.

8. Vẫn an toàn trong vấn đề thuế

Mặc dù, luật mới sẽ ra để đảm quản lý thuế, nhưng tôi vẫn nói rằng thuế vẫn còn rất xa Bitcoin, bạn có thể giao dịch tỷ giá hay đầu tư Bitcoin theo mong muốn và không phải là việc khó. Đừng nên lo ngại việc đóng thuế sẽ  ảnh hưởng đến đồng Bitcoin.

9. Có cơ hội để loại tài sản này phát triển nhiều hơn

Ưu điểm cuối cùng của Bitcoin là nếu như giá trị đồng Bitcoin phát triển hơn trong tương lai, có nghĩa là người giữ đồng Bitcoin có thể có lợi nhuận càng tăng và đó còn có nghĩa là cơ hội về tài chính, và tự do mà bạn không nên bỏ qua. Do đó, đầu tư Bitcoin hôm nay là cơ hội tốt trong tương lai chắc chắn thành công.

Sau những ưu điểm của Bitcoin, tôi tin rằng rất nhiều người ấn tượng, và chắc chắn sẵn sàng học hỏi về Bitcoin. Không ai có thể nói trước, có khi hôm nay bạn đầu tư Bitcoin thì tương lai sẽ là cơ hội khổng lồ cho bạn.

error: Content is protected !!