Việc đào Bitcoin là một phương pháp tạo thu nhập rất đáng để bạn quan tâm trong thời buổi hiện tại và thu nhập tạo ra là Real Passive Income (thu nhập thụ động thực) so với việc giao dịch. Đối với những ai cần đào Bitcoin và chưa biết bản thân nên bắt đầu như thế nào, bài viết này sẽ chỉ cho bạn con đường đào Bitcoin đơn giản, chắc chắn bạn có thể ứng dụng ngay lập tức. Cách đào Bitcoin đơn giản cho người mới bắt đầu bao gồm những bước sau:

Phương pháp đào Bitcoin dễ dàng đối với người mới đầu tư 1

1. Hiểu về nguyên tắc của việc đào Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền điện tử sử dụng thuật toán SHA256. Có tổng cộng 21 triệu Bitcoin được tạo ra bởi việc giải các phương trình phức tạp mà chúng ta thường gọi là đào Mining. Biến số quan trọng trong việc đào này là : thời gian càng trôi thì việc đào càng khó hơn và có càng nhiều người tham gia đào thì khả năng đào được Bitcoin càng thấp. Đây là nguy cơ mà bạn sẽ gặp phải, nên nếu bạn muốn đào Bitcoin thì phải xem xét xem giá trị đào được có xứng đáng với giá trị đầu tư máy đào hay không?

2. Tạo ví Wallet Bitcoin

Sau khi tìm hiểu, bước tiếp theo là bạn cần có cho mình một Bitcoin Address hay địa chỉ ví Bitcoin, địa chỉ này giống như một tài khoản ngân hàng giúp bạn giữ tiền, nhưng trong trường hợp này, nó chính là chiếc ví đựng Bitcoin của bạn. Chỉ cần một lần đăng ký nhưng giá trị mang lại cực kỳ giá trị.

3. Chuẩn bị nguồn vốn sẵn sàng

Bước tiếp theo, bạn cần chuẩn bị vốn sẵn sàng. Bình thường việc đào Bitcoin có thể tạo ra lợi nhuận cho chúng ta, nhưng lợi nhuận này còn phụ thuộc vào giá trị Diff và giá Bitcoin.

4. Chọn mua máy đào Asic miner chất lượng

Mang số tiền mà bạn đã chuẩn bị ở bước thứ 3 để chọn mua một máy đào loại Asic miner hoặc máy đào Graphic Card. Nhưng nếu bạn muốn đào bằng Graphic Card, chắc chắn rằng số vốn bạn bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều việc đào bằng Asic miner, theo đó, cơ hội thu hồi vốn cũng cao hơn.

5. Cắm điện và ngồi yên đợi tiền

Khi bạn đã có máy đào, bước cuối cùng bạn chỉ cần cắm điện và thảnh thơi đợi nhận tiền. Bạn chỉ cần cắm điện, kết nối hệ thống với Pool mining cần thiết. Sau đó hệ thống sẽ tự làm việc, nó sẽ tự tạo ra Bitcoin vào ví chúng ta, tạo ra thêm thu nhập thụ động thực cho chúng ta. Nhưng có thu hồi được vốn hay không lại là một câu chuyện khác.

Tất cả những bước kể trên, mặc dù ngắn gọn nhưng vô cùng hữu ích cho bạn mang vào sử dụng hoặc linh hoạt mà ứng dụng. Nhưng mọi sự đầu tư đều đi kèm rủi ro, bất kể là đào Bitcoin hay giao dịch cũng đều phải chấp nhận rủi ro. Không có giá trị nào được tạo ra quá dễ dàng, vì vậy nếu ai thật sự quan tâm nên dành thời gian tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư.

error: Content is protected !!