Phương pháp đầu tư Bitcoin để có lợi nhuận phát triển

Niềm đam mê của tôi là đầu tư và tìm kiếm thu nhập từ các kênh Passive income – thu nhập thụ động. Nó có thể đến từ Internet hoặc các khoản đầu tư khác. Nhưng ngày nay, phải thừa nhận một điều rằng Bitcoin đang là một làn sóng rất mạnh mẽ và chúng ta có rất nhiều cơ hội để tạo nên nguồn thu nhập thụ động cho bản thân từ nó. Vì vậy, tôi đã tổng hợp 5 nguyên tắc để hướng dẫn cho bạn biết cách đầu tư bitcoin để tạo ra một thu nhập thụ động.

1. Dùng máy đào Bitcoin tạo ra Mining farm

Dùng máy đào Bitcoin tạo ra Mining farm

Cách dễ dàng nhất để đầu tư Bitcoin là mua máy đào Bitcoin. Bạn có thể sử dụng máy Rig hoặc Asic Miner để đào Bitocin. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình phụ thuộc vào giá trị của Bitcoin và Diff, nghĩa là tạo ra thu nhập dưới dạng thu nhập thụ động từ chính nó.

2. Mua ICO

Mua ICO

Mua đồng ICO là một dạng thức đầu tư. Hình thức này đang dần trở nên phổ biến hơn bởi vì nó có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Nếu bạn muốn đầu tư ICO, bạn có thể ngay lập tức tìm hiểu bây giờ, vẫn chưa quá muộn!

3. Mua Bitcoin tích trữ để đầu cơ

Mua Bitcoin tích trữ để đầu cơ

Nếu bạn không thích một cuộc đầu tư áp đảo bạn có thể kiếm lời từ việc mua và tích trữ Bitcoin và đợi đến khi tỉ giá hối đoái tăng lên, giá trị Bitcoin tăng lên, khi đó bạn có thể thu lại lợi nhuận từ nó.

4. Dùng Bitcoin mua các loại tiền khác nhằm đầu cơ

Dùng Bitcoin mua các loại tiền khác nhằm đầu cơ

Ngoài 3 phương pháp trên, bạn có thể tăng giá trị của Bitcoin và tạo ra lợi nhuận từ Bitcoin bằng cách dùng Bitcoin để mua các đồng tiền điện tử khác trong bảng coinmarketcap.com. Có nhiều loại tiền điện tử để bạn lựa chọn đầu tư.

Tất cả các phương pháp kể trên đều có thật và có thể được thực hiện được. Nhưng đừng quên rằng thị trường tiền điện tử là thị trường biến động cao và rủi ro cao. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể mang lại lợi nhuận hoặc thua lỗ cho bạn. Nhà đầu tư nên nghiên cứu thông tin trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Và chúng tôi không chào mời bạn đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng tôi chia sẻ bài viết này chỉ nhằm giúp bạn đọc kịp thời cập nhật tin tức trong thời buổi công nghệ thông tin.

error: Content is protected !!